Cập nhật tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Zeit River đến tháng 09 năm 2023

 Tháp T1: Đang tiến hành công tác xây tô đến tầng 21; thi công hệ thống MEP gồm hệ thống đường dây chiếu sáng tầng 11, hệ thống cáp cho các thiết bị trong và ngoài nhà tầng 13, hệ thống thoát nước tầng 18.

 Tháp T2: Đang tiến hành công tác xây đến tầng 24; thi công hệ thống MEP và hệ thống điều hòa tầng 9, hệ thống thông gió và thu hồi nhiệt tầng 12.

 Khối đế thấp tầng: Đang tiến hành xây thô tầng 4 bên trong và ngoài.

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River mới nhất 2023

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River mới nhất 2023

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River mới nhất 2023

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River mới nhất 2023

Được bảo chứng an toàn nhờ hệ thống an ninh đa lớp, Thu Thiem Zeit River thỏa mãn tiêu chí quan trọng trong hành trình tìm kiếm không gian sống lý tưởng của giới thượng lưu.

  • Từ cổng vào tầng hầm, đến hành lang và các khu vực công cộng được trang bị hệ thống camera cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp túc trực 24/7.
  • Ứng dụng công nghệ Face ID tự nhận diện khuôn mặt và mở cửa sảnh đón, mang đến sự tiện nghi cho cư dân mà vẫn đảm nhận tốt vai trò giám sát người lạ ra vào.
  • Hệ thống cảm biến đặt ở khu vực phòng khách của mỗi căn hộ sẽ giúp phát hiện chuyển động và thông báo đến chủ nhân ngay cả khi vắng nhà.
  • Khu vực tiện ích nội khu và hành lang được bố trí nút cứu trợ khẩn cấp kết nối nhanh chóng đến trung tâm quản lý trong mọi tình huống đặc biệt.

👉Tại Thu Thiem Zeit River, gia chủ vừa có thể kết nối cộng đồng mà vẫn giữ được không gian riêng tư, vừa thoải mái trải nghiệm tiện ích nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.